THÔNG TIN CHUỖI SỰ KIỆN NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHỦ ĐỀ “HUFI TALENT DAY 2022 20/05/2022 Căn cứ kế hoạch tổ chức ngày hội việc làm HUFI Talent day 2022. Nhằm tạo cầu nối giữa Nhà trường - Doanh nghiệp với sinh viên hỗ trợ việc làm, thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Trung...
Tổ chức cuộc thi “Thử thách đầu tư” Lần I – Năm 2022 12/03/2022 Nằm trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam, 40 năm ngày thành lập HUFI. Khoa Tài...
Công tác tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp năm học 2021-2022 24/09/2021 Các hoạt động học tập thực tế có sự tham gia phối hợp đào tạo, định hướng và chỉ dẫn cụ thể từ các chuyên gia đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý tại các khách sạn, resort lớn như: giám đốc khối F&B,...
Đẩy mạnh công tác đào tạo sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực gắn với thực tập, thi tay nghề của khoa Du lịch và Ẩm thực 24/09/2021 Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn được đào tạo đựa trên sự chú trọng về phần tay nghề và năng lực quản lý. Trong những quá trình học, ngoài học thực hành tại xưởng Trường, sinh viên còn được...
Công tác tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp năm học 2021-2022 24/09/2021 Các hoạt động học tập thực tế có sự tham gia phối hợp đào tạo, định hướng cụ thể từ các chuyên gia đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý bộ phận tại các khách sạn, resort: quản lý khối lưu trú, quản lý...
Đổi mới công tác Đoàn thanh niên khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2021-2022 – “Kết nối công tác Đoàn với hoạt động của Câu lạc bộ Lữ hành” 24/09/2021 Năm học mới, các hoạt động, phong trào Đoàn thanh niên của khoa Du lịch và Ẩm thực được tổ chức giúp sinh viên có dịp được tiếp cận với các hoạt động, phong trào của Đoàn, Hội, Câu lạc bộ, đội, nhóm.
Đẩy mạnh công tác Nghiên cứu khoa học của khoa Du lịch và Ẩm thực trong năm học 2021-2022 24/09/2021 Nghiên cứu khoa học (NCKH) là hoạt động hàng năm, được Nhà trường và Khoa Du lịch & Ẩm thực quan tâm, đầu tư thích đáng, nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên,...